Ochaya Frost

Ochaya Frost

วันพุธที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2554

Ochaya ชามีฟอง

ชามีฟอง   Ochaya แตกต่างจากชาในบรรจุภัณฑ์หลากหลายที่สามารถเก็บรักษาได้ ซึ่งมีขายทั่วไปในห้างสรรพสินค้า ชามีฟอง Ochaya ผ่านกรรมวิธี การชงสดมาตรฐาน โดยที่ปราศจากวัตถุกันเสีย ทำให้ดื่มได้สดชื่น รสชาติติดปลายลิ้น บรรดาชากล่องและขวดทั้งหลายติดปัญหาข้อจำกัดด้านสายงานการผลิต ที่ต้องผลิตจำนวนมากๆ จึงไม่สามารถเปรียบเทียบกับชามีฟอง Ochaya  ที่ใช้วิธีชงสดอีกทั้งเปี่ยมด้วยคุณค่าเพื่อสุขภาพ เหมาะสำหรับ
ทุกเพศ ทุกวัย

1 ความคิดเห็น:

  1. ข้อมูลเสริมนะครับชาที่ชงแล้วใช้ระยะเวลาที่พอเหมาะและไม่ชงไว้ค้างคืนจะทำให้ระดับคาเฟอีนมีน้อยมากจนไม่เป็นผลทำให้เกิดอาการนอนไม่หลับ เพราะฉะนั้นชาที่ต้มสด ต้มด้วยอุณหภูมิและระยะเวลาที่เหมาะสมอย่างนี้แหละที่ทุก ๆคนต้องการและได้ประโยชน์จากชาอย่างแท้จริง ถือว่า ชา ochaya ตอบโจทย์ได้อย่างแท้จริงครับ

    ตอบลบ